CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG CAO CẤP

Hiện nay, ở Việt Nam thực trạng ô nhiễm ánh sáng đang xảy ra rất phổ biến, tác động tiêu cực tới đời sống xã hội.

Ánh sáng bị ô nhiễm từ rất nhiều nguồn sáng như đèn đường giao thông, biển quảng cáo, đèn trang trí…thậm chí chúng ta phải đối diện với ô nhiễm ánh sáng ngay trong không gian sống ở nhà mình.
LẦN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM
KINGLUX TUNG RA BỘ SƯU TẬP ĐÈN LED
THEO PHONG CÁCH LIFESTYLE

TRĂN TRỞ
CỦA CHÚNG TÔI

Có những nhà hàng rất sang trọng, đồ ăn rất ngon nhưng tôi cảm thấy không được thoải mái khi ánh sáng trắng với bức sóng mạnh chiếu thẳng vào mặt.

Thậm chí, có những căn biệt thự cả trăm tỷ, đồ nội thất rất đắt đỏ nhưng bố trí ánh sáng không hợp lý khiến căn nhà trở nên kém sang hơn.

TÌM HIỂU THÊM

"Ánh sáng không phải cứ thật sáng là tốt mà chúng ta phải có giải pháp cho từng không gian khác nhau."

KINGLUX ĐEM ĐẾN GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG ĐỘT PHÁ

Ánh sáng đóng vai trò trung gian tạo ra sự hòa hợp giữa công trình kiến trúc với môi trường xung quanh. Do đó, các chủ đầu tư những dự án lớn rất chú trọng đến thiết kế chiếu sáng tại các công trình kiến trúc, nội thất, nhằm gia tăng giá trị thẩm mỹ, tăng hiệu ứng thị giác cho mỗi không gian.

Với bộ sưu tập được ra mắt lần này, Kinglux không chỉ đem đến cho những nhà thiết kế công cụ để hiện thực các giải pháp thiết kế ánh sáng từ những căn hộ cao cấp, biệt thự sang trọng cho đến những công trình lớn mà còn đem đến cho người dùng những sự trải nghiệm hoàn hảo nhất trong chính không gian ngôi nhà mình.

Với những giải pháp chiếu sáng đột phá, thông minh cùng sản phẩm chất lượng vượt trội trên thị trường, Kinglux được định hướng không chỉ trở thành một doanh nghiệp kinh doanh giải pháp chiếu sáng tiên phong ở Việt Nam, chúng tôi đặt mục tiêu phát triển rộng ra các thị trường tiềm năng trong khu vực.

TÌM HIỂU THÊM VỀ KING LUX

BỘ SƯU TẬP: ĐÈN LED MANG
PHONG CÁCH LIFESTYLE

VENUS

Ray nam châm âm trần

Công ty cổ phần giải pháp chiếu sáng cao cấp

Địa chỉ: 16TM-3C-12, The Manor Central Park, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam.
Hotline: 0988507192 - 0816232266
Email: info@kinglux.vn
Website: kinglux.vn

Youtube

Fanpage FB

TikTok

GỬI

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

CẢM ƠN BẠN
Đã Liên Hệ!

Chúng tôi sẽ sớm gọi lại cho bạn!